Left header image
Right header image
 
Services  >  
FDA Registration Service

Theo quy định của Cục Quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ (gọi tắt là FDA) thì các doanh nghiệp sản xuất, chế biến, đóng gói, lưu giữ đồ uống, thực phẩm hoặc các thành phần của thực phẩm dành cho người tiêu dùng và động vật tại Mỹ, muốn xuất khẩu vào thị trường Mỹ thì bắt buộc phải đăng ký với FDA.
Công ty TNHH DV Tiếp Vận Weixin (Weixin Logistics Service Co., Ltd) hân hạnh giới thiệu dịch vụ đăng ký FDA trọn gói dành cho các doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu thực phẩm vào thị trường Mỹ.

Sử dụng dịch vụ đăng ký FDA của Weixin , các doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm về giấy phép của FDA để có thể tập trung vào công việc sản xuất và kinh doanh của mình.

Weixin với lợi thế nhiều năm cung cấp dịch vụ tư vấn dịch và khai báo FDA, cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý doanh nghiệp.

Doanh nghiệp sẽ có lợi gì khi sử dụng dịch vụ đăng ký FDA của Weixin ?
– Cung cấp được hàng hóa của mình cho nhiều đối tác tại thị trường Mỹ.
– Weixin với kinh nghiệm nhiều năm trong việc đăng ký với FDA sẽ đem đến cho doanh nghiệp một dịch vụ chuyên nghiệp nhất với chi phí thấp nhất.
– Thủ tục đơn giản, nhanh chóng sẽ tiết kiệm thời gian tối đa cho các doanh nghiệp. Các Doanh nghiệp Việt Nam sẽ được hỗ trợ tốt nhất nếu có khó khăn về ngôn ngữ.

Quy trình sử dụng dịch vụ đăng ký FDA của Weixin như thế nào?
Quy định chung

Mặt hàng có dung dịch thuộc mặt hàng “acid” hoặc “acid thấp” (tuỳ thuộc vào độ pH của sản phẩm) thì ngoài việc đăng ký với FDA như thông thường, quý doanh nghiệp bắt buộc phải đăng ký FCE về quy trình chế biến và khử trùng sản phẩm.


Thông tin đăng ký gồm có:
Thông tin về doanh nghiệp: Địa chỉ công ty, tên tên giám đốc, tên người phụ trách việc đăng ký FDA của doanh nghiệp, địa chỉ nhà máy nơi chế biến. Thông tin về đại diện bên Mỹ.
Quy trình chế biến: Bao gồm các phương thức khử trùng, phương thức chế biến, cách thức & quy cách đóng gói sản phẩm, mỗi loại quy cách bao bì phải thực hiện 1 bảng đăng ký FCE để lấy được số SID.

Copy của nhãn đóng gói trên sản phẩm, nêu rõ thành phần chế biến.

Quy trình đăng ký FDA và FCE:

Đăng ký tài khỏan: Trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày đăng ký với FDA.
Đăng ký FDA và FCE: Theo quy định, phía Mỹ sẽ giải quyết trong vòng 12 tuần kể từ ngày nhận được hồ sơ đủng và đủ của quý doanh nghiệp.

Hồ sơ đăng ký ban đầu có thể được FDA yêu cầu phải gửi bằng bưu điện, bản gốc.

Sau khi có xác nhận tài khoản, quý doanh nghiệp có thể sử dụng số SID để xuất hàng và không phải đăng ký lại, trừ phi có sự thay đổi về nhãn hiệu, quy cách bao bì.

Sau khi xuất hàng, trước khi hàng đến Mỹ ít nhất 5 ngày phải tiến hành khai báo hàng đến với FDA, khai báo này tương tự như khai AMS khi xuất hàng đi Mỹ.

Mỗi 2 năm, DN phải gia hạn đăng ký với FDA để cập nhật hồ sơ theo yêu cầu của FDA.

Mọi thông tin chi tiết về đăng ký FDA xin vui lòng liên hệ:


Weixin Logistics  Services Co., Ltd
Lầu 8, AVS Building, số 14 Trương Quyền, P.6, Quận 3, TP HCM
Tel: 84-8-6266 1177 ext 276/ 223 – Fax: 84-8-6290 6128
Email: fda@weixin.com.vn

Liên hệ: Ms Việt Thu : 090 829 1808
Ms Hương (Đặng) : 094 834 9899